เมียสุดทน! เห็นภาพบาดตาผัวนัดกิ๊ก ปรี่สาดน้ำกรดใส่

Posted by gerc91 on 18/12/2014 in Uncategorized with Comments closed |

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งเหตุคนถูกสาดน้ำกรดได้รับบาดเจ็บ อยู่บริเวณโรงเรียนเทศบาลบ้านปากทาง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชายหนุ่มวัยกลางคน นอนร้องโอดครวญอยู่ที่พื้นที่ ใช้มือกุมใบหน้าเอาไว้ เนื่องจากถูกน้ำกรดสาดใส่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.กัณฑิรา คัญทัพ อายุ 46 ปี ผู้ก่อเหตุสาดน้ำกรดครั้งนี้ ไปสอบสวนและสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสุพจน์ อินสิงห์ อายุ 48 ปี เป็นสามีของ น.ส.กัณฑิรา ผู้ก่อเหตุ ซึ่งใช้ชีวิตคู่อยู่กินกันมากว่า 10 ปีแล้ว

น.ส.กัณฑิรา ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่สามีเอง เนื่องจากก่อนหน้านี้รู้สึกระแคะระคายว่าสามีจะแอบนอกใจ เพราะพฤติกรรมเริ่มเปลี่ยนไป วันนี้ตนจึงแอบสะกดรอยตามสามี พร้อมกับซื้อน้ำกรดใส่แบตเตอรี่เอาไว้ จนกระทั่งตามมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ สามีแวะมารับกิ๊กสาวอยู่ที่หน้าโรงเรียนดังกล่าว

น.ส.กัณฑิรา เล่าต่อว่า ตนจึงได้แสดงตัวและจับสามีกับกิ๊กสาวได้คาตา ก่อนจะพูดคุยกันแต่ตกลงกันไม่ได้ ด้วยความโมโหตนจึงเปิดฝาขวดน้ำกรดที่เตรียมมาสาดใส่ที่หน้าสามี จนได้รับบาดเจ็บในที่สุด

เมียสุดทน! เห็นภาพบาดตาผัวนัดกิ๊ก ปรี่สาดน้ำกรดใส่

ช็อก! จงอางยักษ์โผล่วัดปากช่อง ตัวใหญ่จนกู้ภัยตะลึง

Posted by gerc91 on 18/12/2014 in Uncategorized with Comments closed |

มีรายงานว่า โลกโซเชียลแชร์ภาพที่ชาวบ้านถ่ายไว้ได้ ขณะหน่วยกู้ภัย อบต.ปากช่อง กำลังช่วยกันจับงูจงอาง ตัวใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตร ซึ่งเข้าไปหลบอยู่ใต้กุฎิ ของวัดป่าพรหมยาน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีโพรงเล็กๆ อยู่ คาดว่า งูอาจจะไปหลบอากาศที่หนาวเย็น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องตามผู้เชี่ยวชาญมาช่วยจับเนื่องจากงูตัวใหญ่มาก โดยต้องเปิดปากโพรงให้กว้างขึ้น แล้วใช้ไม้ผูกเชือกไปคล้องที่บริเวณหัวงูไว้ แล้วดึงตัวมันออกมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยคนหนึ่ง จะจับตัวโดยใช้ถุงมือและกระสอบปุ๋ยคลุมทับ ท่ามกลางการลุ้นเอาใจช่วยของชาวบ้าน และพระเณร ในวัด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบบริเวณวัดอีกครั้ง เนื่องจากธรรมชาติของงูจงอางจะอยู่กันเป็นคู่ โดยอาจจะมีรังอยู่ในบริเวณวัดด้วย

ช็อก! จงอางยักษ์โผล่วัดปากช่อง ตัวใหญ่จนกู้ภัยตะลึง (มีคลิป)

1

ฉาวอีก! ผู้โดยสารสาวจีนลุกตบกันนัวบนเครื่องบิน

Posted by gerc91 on 28/11/2014 in Uncategorized |

(17 ธ.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุผู้โดยสารชาวจีน บนเที่ยวบินที่ CA 433 ของสายการบินแอร์ไชน่า เดินทางจากนครฉงชิ่งไปยังฮ่องกง ก่อเหตุวุ่นวายบนเครื่องบิน

เหตุเกิดเมื่อผู้โดยสารหญิง 2 คนร้องเรียนว่าเด็กที่นั่งอยู่ที่นั่งด้านหลังทำเสียงดังรบกวนเกินทน ทำให้ครอบครัวของเด็กไม่พอใจ โต้แย้งว่าผู้โดยสารหญิงทั้งคู่ต่างหากที่ผลักเบาะล้ำมาข้างหลังมากเกินไปทำให้เด็กอึดอัด

การทะเลาะวิวาทเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นถึงขั้นลงมือลงไม้ตบตีกัน สร้างความตกใจและความวุ่นวายแก่ผู้โดยสารคนอื่นเป็นอย่างมาก จนกระทั่งลูกเรือกำลังพิจารณาจะนำเครื่องบินกลับไปยังสนามบินที่นครฉงชิ่ง แต่อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ได้สงบลงก่อน จนสามารถบินต่อไปจนถึงฮ่องกงอย่างเรียบร้อยปลอดภัย เมื่อเครื่องบินลงจอด ตำรวจจึงรีบขึ้นไปควบคุมตัวคู่กรณีลงมาสอบสวนทันที

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวถูกวิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของจีน ซึ่งมีความเห็นหลากหลาย บ้างก็ว่าคนที่ควบคุมลูกตัวเองไม่ได้เป็นฝ่ายผิด ในขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้สังคมออนไลน์เข้ามาต่อว่าผู้โดยสารอีกฝ่ายที่เลื่อนเบาะล้ำมาที่นั่งของเด็กด้วยเช่นกัน

ฉาวอีก! ผู้โดยสารสาวจีนลุกตบกันนัวบนเครื่องบิน

Copyright © 2014-2015 Jumatan.com All rights reserved.
This site is using the Multi Child-Theme, v2.1.3, on top of
the Parent-Theme Desk Mess Mirrored, v2.3, from BuyNowShop.com.